CPU core 2 duo T9300 điểm vista và win 7 toàn 3 điểm ảo quá ?

Xin cả làng cho hỏi , tớ dùng cái máy wow xps m1730 cpu core 2 duo 2.5 , ram 4Gb,8700 GT SLI, không hiểu sao trước đây tớ cài chơi game rất tốt đa số game với lại điểm wwin 7 chấm khá cao CPU là gần 6 , ram cũng thế , sao dạo này điểm tớ toàn 3 với lại ko thể chơi game nào mà ko giật toàn giật tung , bật chương trình cũng chậm , điểm wwin 7 chấm thì đc có 3 điểm cho CPU và ram thật khó hiểu, đèn thông báo cứ vào chương trình nào như game nhẹ cũng như nặng đều CPU ghi 100% nên giật lắm . ai có lời khuyên giúp tớ không ? thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1, Thiếu driver card hình và chipset (nếu cài lại Win)
2. Triệu chứng máy nhiễm virus nên không làm gì CPU cũng load cao.

Phương án chữa trị:

Cài lại windows sạch sẽ, đầy đủ driver rồi test lại.