Màn hình chớp màu đen, khi sử dụng. Xin cho biết máy bị hiện tượng gì và cách khắc phục ?

Máy mới cài lại Windows. Mở máy sử dụng hay lên mạng, thì cứ khoảng 10 phút lại chớp màn hình đen, không thấy gì trong vòng vài giây. Quá trình cứ lặp lại trong thời gian sử dụng.

Xin cho biết máy bị hiện tượng gì và cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ máy bạn loại nào. Bị vậy là do bạn sử dụng hệ điều không thích hợp.
Chẳng hạn từ XP lên Vista, hay Vista lên Windows 7, khi hardware không chịu nổi sự đòi hỏi của software

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Virus rồi bạn ơi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đơn giản hơn hết là bạn hãy mượn thử một chiếc màn hình đang hoạt động tốt để chạy thử xem thế nào, nếu không còn hiện tượng như trên thì có lẽ là màn hình của bạn đang bị lỗi, và ngược lại, bạn kiểm tra lại Jack cắm tín hiệu, cài đặt lại máy, hiệu chỉnh độ phân giải phù hợp là được.

Chúc bạn thành công.

hao
Trả lời 11 năm trước

bạn coi lai chinh thông số độ sáng màng hình coi thử mình nghĩ là bạn chỉnh chế độ chạy pin với chạy có adapter hai cái này giống nhau là hết
ví dụ pin chạy power saver còn có adapter thì chạy highperformance thì cũng sãy ra hiện tượng đó