Khắc phục sự cố sốc điện?

Máy tính của em gần đây có hiện tượng sốc điện,màn hình đen không lên gì trong khi CPU vẫn chạy, Em làm theo như chỉ đẫn giữ nút nguồn 1 lúc là được nhưng khởi động lại máy lại bị như vậy, em dùng main Asus P5KPL-AM nguồn Hunkey 400w, máy em mua được hơn 1 năm. EM phải làm sao để khác phục triệt để hiện tượng này?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy tắt hẳn nguồn điện cho máy tính (nếu có công tắc phía sau CPU thì tắt nó đi). Bấm vào nút power 1 cái rồi thả ra (hiện tượng thấy đèn CPU nhá lên). Sau đó chờ khoảng 5-10s, mở máy lên chơi bình thường.