Mở rộng dung lượng đĩa?

Mình đang xài main Gigabyte GA-945GZM-S2 muốn mở rộng bộ nhớ ổ đĩa cứng nhưng không biết main này cho mở rộng dung lượng đĩa cứng tối đa là bao nhiêu. Ai biết cho xin ý kiến! thk
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với Main Gigabyte GA-945GZM-S2 bạn có thể gắn bất kỳ một ổ cứng có trên thị trường hiệ nay
bạn không phải lo về dung lượng đĩa cứng tối đa đâu.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Main Gigabyte GA-945GZM-S2 cpu của bạn là bao nhiêu?ram bao nhiêu?nếu thấp quá thì bạn xài ổ cứng dung lượng lớn máy của bạn chạy không nỗi đâu.