Tư vấn cách khắc phục lỗi blue screen ?

Tình hinh là mình mới ráp máy mới về và hay thường gặp lỗi blue screen " SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION".. Google thì nó kêu remove 1 số thứ mình cũng thử nhưng vẫn bị. Nhất là mỗi khi thoát game hay vào game và bị crash ( not responding ) thì hay xuất hiện lỗi này. Các bro nào cao tay giúp mình cách khắc phục với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bệnh này còn nhiều nguyên nhân khác! nhưng nguyên nhân nhiều nhất là do chipset! Thử kiểm tra lại driver chipset! Kinh nghiệm của mình cài lại driver chipset là okie!