Kết nối tivi TCL 32' với máy tính bằng cáp HDMI ko có tín hiệu ?

Mình có mua sợi cáp HDMI để kết nối máy bàn và tv TCL 32' lúc đầu ok kết nối tốt xem phim HD và lướt web đều ok nhưng về sau khi mình cắm vào thì nó lại ko lên hình nữa. Sợ cáp hư mình có text thử với laptop vẫn lên tốt, còn tv thì ko bik sao. Các bro giúp dùm mình với. Máy bàn mình là AMD athlon 64x2 duacore 5200+ 2.61ghz, ram 1gb 800, main asus M2N MX SE, VGA 9400GT 256mb.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào safe mode hạ độ phân giải màn hình trên máy tính của bạn xuống .