Set độ phận giải FULL HD cho HP LED 23" X23(WN005AA) wide??

Tình hình là chiều nay vừa lên Trân Anh bưng em HP LED 23" về, đang hý hửng về xem phim HD thì...... Trong phần Resolution không có 1920*1080. Hậu quả là hình nó hơi bị bẹp.
Hiện tại : card onboard: ATI RADEON EXPRESS 200
Chưa mua được cổng chuyển VGA=>DVI nên đang tạm xài cáp VGA

Mong các Pro cho ý kiến cái, Không Full HD được là do Card ATI cùi hay do cáp kết nối VGA. Thanks !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

VGA ko thể có cổng chuyển sang HDMI,chỉ có thể dùng thiếu bị chuyển dổi tín hiệu.Trường hợp này khuyên bạn mua 1 card rời.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Trước mình cũng bị vụ này, vga đời cũ ko support độ phân giải wide. bạn vào web ati tải driver mới nhất về cài thử xem. nếu vẫn ko đc thì chỉ có cách mua card rời thôi bạn ati 1xxx hoặc nvidia 7xxx đổ lên là có support rồi.