Card Nvidia Geforce 310M 512 MB có nâng lên 1GB với Windows 7 không ?

Tình hình là mình đọc 1 số thông tin, có bảo rằng card Nvidia G310M có thể nâng lên 1GB nếu hệ điều hành sử dụng là windows 7, cụ thể là với con Acer Asprise 5745 chip i3, 2GB RAM , 320 GB HDD, card Nvidia G310M.

Có thật thế không mọi người nhỉ ^^ Nếu hiện tại ai có đang xài con này thì cho mình xin chút ý kiến nha

Tks mọi người nhiều lắm nà

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
512M là dung lượng thật của Card , win 7 cho phép share lên thêm thành 1 G hay ~ 1G, có lẽ là gần 1G thôi ( minh ko có dùng acer ) vì RAm 2G , nếu RAm 4G thì share ra nhiều hơn nữa ....! nhưng nó cũng lấy từ Ram hệ thống ra thôi ....! hiệu năng làm việc tăng hơn không bao nhiêu , mặc dù dung lượng kiểm tra thấy là 1G ....! bạn đừng quan tâm quá làm gì ....