Khắc phục sự cố main ?

Máy của em nó bị như vầy nè, khi khởi động no kêu 2 tiếng bip bip , không hiện gi trên màn hình ,rồi nó tự khởi động lại , rồi nó cứ tiếp tục như vậy, em cũng vệ sinh RAM , khe câm Ram rồi, thiệt khỗ quá , mong các pro cứu với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn bị dính con vi rút khởi động máy rồi, bạn chi dĩa Ativirut vào diệt đi là được thôi (Hoặc gohst lai máy).
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Có thể có 2 nguyên nhân sau dẫn đến hiện tượng như bạn mô tả.
- Ram tiếp xúc kém, lỗi,
- Card VGA tiếp xúc kém, lỗi
Bạn thử tháo Ram và VGA cắm lại xem như thế nào.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.