Đang chạy ram kit Cruial Ballistix 2GB kit (1GBx2), gắn thêm Corsair có cas giống nhưng con Cruial được ko ?

Như đã nêu ở trên mình xin hỏi gắn vậy có bị dump ram kô vậy, cây ram Corsair cas 5 giống con Cruial luôn dùng chung dc chứ, mong a e chỉ giáo. Thanks a e

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chạy tốt.
Mà kit trên có phải là Crucial 1000@ cas 5 5 5 15 và Corsai là 800@ 5-5-5-15 đúng không?
Nếu vậy thì gắn cả 4 cây vào và set ở 800 cas 5 trước, rồi sau đó OC dần dần lên.