Khắc phục lỗi của card màn hình ?

Mình thay cái card màn hình này khoảng 2,3 tháng rùi.mà ông bán hàng cũng nói cái card này khoảng 3 tháng là hư. Bây h` cứ mở máy lên khoảng 1 lúc là nó tắt màn hình tối thui , có lúc còn nghe đc nhạc vs đèn của máy vẫn sáng. Rùi nó đơ lun( xong phải rút dây điện rùi cắm lại khởi động lại máy).Hôm qa mình mới cài win7 cho máy(lúc trc' xài winXP).K bjk no' co' liên quan k nhỉ? Vậy phải làm sao ạ? Có cách nào để khắc phục k ??????Thks trc'.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể là do màn hình của bạn, nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể mua 1 cái card mới hoặc thay màn hình.
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Ông bán hàng đã nói cái card màn hình đó 3 tháng là hư, và bạn cũng đã xài ngần đó thời gian và các triệu chứng hư hỏng bắt đầu xuất hiện ngày một trầm trọng thì nên thay cái card mới đi, còn tiếc làm gì nữa!