Cấu hình máy cho Devil may cry IV ?

Chào mọi người, hơm nọ tớ xem lại clip của Devil may cry 4 nhìn sướng mắt quá!!Nhưng không biết máy nhà tớ có chơi được không: chip core i5, ram 4g, card 256 rời(không biết dòng gì), ổ cứng trống 30 gb.
Tư vấn giúp mình với!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ test thử game xem sao nhé.thường thì những game như vậy yêu càu card VGA khá cao.dung lượng khoảng 512mb đến 1gb là phù hợp.chip và ram thì mạnh rồi.đầu tư thêm VGA là ok ngay.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với cấu hình như bạn nói chip core i5, ram 4g, card 256 rời là cao rùi. Muốn biết có chơi được hay không thì bạn cài vô máy mà chơi thử xem được không? Nó còn phụ thuộc vào windows của bạn có bị lỗi hay không hay bị virus nữa.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì cấu hình của bạn khá cao rùi nên Games Devil may cry 4 bạn chơi sẽ được.
Nếu muốn hình ảnh chất lượng hơn nữa, không bị giật...bạn nên nâng cấp card VGA 1G chơi cho thích, với lại phù hợp với cấu hình như bạn vừa nêu.