Xin hỏi nơi làm vệ sinh và dán keo tản nhiệt cho laptop ?

Hi các bác,
Cái laptop Toshiba của em đã dùng được 4 năm và có dấu hiệu nóng (để xài bình thường mà những 70 độ O_O ) nên em muốn hỏi là ở hà nội có nơi nào nhận làm vệ sinh và dán lại keo tản nhiệt không, chỗ nào uy tín với cả làm trước mặt mình luôn ý ạ ^^
Thank các bác rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn đem máy qua trung tâm BH của công ty mình tại số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, về vệ sinh, bảo dưỡng thì bên mình hỗ trợ KH miễn phí bạn nhé, kể cả các SP không phải bên mình cung cấp bạn ah.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.