Tại sao loa ngoài của lap top ko kêu sau khi cài lại win?

Mình sử dụng laptop lenovo 3000N100 . Trước khi mình cài lại win loa ngoài của máy vẫn hoạt đông tốt. sau khi cài lại win, mình cài lại driver (driver giành cho lenovo 3000N100) âm thanh cho máy nhưng loa ngoài lại ko hoạt động. nhưng khi cắm tai nghe thì lại nghe được bình thường. Bạn nào cho mình biết nguyên nhân và cách xử lí với, thanks !!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này mình cũng đã từng bị nhưng mình xài hp nên không thể hướng dẫn cụ thể. Trong cái bảng điều khiển của chương trình điều khiển âm thanh máy bạn (tuỳ vào Sound Card hãng nào) nó sẽ có cái tuỳ chỉnh là Set Default cho thằng nào Play và một tuỳ chỉnh là Cho cả hai thằng loa ngoài và lỗ head phone cùng play một âm thanh giống nhau (khi mình bị thì nó đang chọn là play hai âm thanh khác nhau).