Làm thế nào để có sub khi xem phim từ USB cắm vào đầu DVD ?

Chẳng là mình thử copy phim (.avi) với file phụ đề vào usb để cắm vào đầu DVD xem nhưng nó không hiển thị được phụ đề. Vậy cho mình hỏi ngoài việc làm hardsub ra có cách nào khác để có thể xem được phụ đề không nhỉ. Mong các bạn nhiệt tình giúp đỡ .

Tiện thể hỏi luôn, mình thấy 1 số DVD có phụ đề nhiều ngôn ngữ VD như có thể chuyển tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung. Cách làm DVD kiểu này như thế nào.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn Muốn xem bằng usb thì dùng phần mềm ép chết phụ đề vào phim . CÓ nhiều soft làm được điều này . ( Thực ra , thì search được thì nhanh hơn nhiều - web Halinh là 1 ví dụ )
Việc chuyển thành dạng xem nhiều ngôn ngữ. Thì .... cứ ra ngoài hàng thuê rồi burn lại thì nhanh hơn bạn ạ. Làm cái này mất công lắm , mà chất lượng thì có khi không được như ý đâu
CHúc bạn vui.