Nối laptop với màn hình LCD (màn hình máy tính LCD chứ không fải TV) ?

Minh có 1 vấn đề thế này, do laptop mình co man ảnh khá bé 13.3 inch, nên mình muốn xuất hình sang 1 LCD của máy tính bàn 19 inch. Xin hỏi cách làm như thế nào, mình có nối vào nhưng nó báo trên màn hình là "saving mode". Xin hỏi ai biết thì giúp mình  cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cậu dùng card màn hình onboard hay card rời?

Nếu là onboard thì nháy phải chuột lên màn hình, chọn Output To tiếp đó chọn Mornitor + Laptop hoặc ngược lại. Cậu có thể chọn tùy chọn chỉ xuất tín hiệu ra Mornitor thôi cũng được.

Nếu là card rời thì tùy vào trình điều khiển (driver) của từng hãng mà sẽ có cách riêng. Ví dụ: mình dùng nvidia thì nháy phải chuột vào màn hình, chọn NVIDIA Control Panel, sau đó vào đó để chọn các tùy chọn xuất tín hiệu.

Nếu phím Fn đầy đủ cả thì có thể nhấn Fn+F7 (đối với Sony) rồi chọn cái hình 2 cái màn hình cạnh nhau ý.