Cần giúp đỡ Acer Emachines D525-901G16Mi - máy này có thể chơi HD 720 được ko ạ ?

Em định mua con này, cấu hình nó thế này

Bộ xử lí-CPU:Celeron® 900, 2.2 Ghz, 1 MB, L2 CacheBo mạch-MainBoard:Mobile Intel GM45 Express Chip(ICH 9), 1066 MhzBộ nhớ-RAM:1 GB, DDR II RAM, 667 MhzỔ đĩa cứng-HDD:160 GB, 5400 rpmMàn hình-Display:HD Acer CineCrystal Led LCD (1366 x 768), 14 inchXử lí đồ họa:Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MBỔ quang/CD-DVD:Super Multi 8X DVD±RW with Double Layer Support, DVD Super MultimediaWebcam:Webcam 1.3, Camera built inHệ điều hành/OS:Linux, LinuxNhóm sản phẩm:Học hành, làm việc tại nhà/văn phòngPhân phối chính thức:Công ty Phân phối PSD

nhìn tổng quan thì thấy nó ổn, không biết nó có thể chơi được HD 720 không ạ!!!!!

anh em nào dùng rồi cho em tham khảo tý!!!1 đang coi máy ở thegioididong

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con vga 4500MHD thì chơi dc 1080p vô tư, tuy nhiên cũng cần cpu tương đối ổn một chút. Con Celeron đó 1 nhân nhưng 2.2GHz, mình nghĩ chắc cũng ngon chứ ko đến nổi nào (vì Atom 330 chơi dc full HD mà).