Cho mình hỏi về main cho AMD X6 1055 + HD 5870 ?

Nếu xài combo như thế thì main chipset 770 or 785 có gánh nổi ko các bác , có phải update gì lên ko  có cần thiết phải xài chip 890 ko

Tiện thể cho e hỏi luôn là combo đó thì nguồn bao nhiêu W cho thư thả.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đã có tiền chơi 2 thứ đó thì còn tiết kiệm cái main 785 để làm gì? 890gx hoac 890fx mà fang cho nó đồng bộ thôi, PSU thì tốt nhất >=600w, sau này còn tiện nâng cấp .
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Main 785G cũng ok bác à, hoàn toàn đủ băng thông cho các CPU và VGA trên. Tuy nhiên nếu muốn các công nghệ mới như SATA 6 Gbps hay USB 3.0 thì bác sang 890G đi nó có đầy đủ công nghệ cao cấp mà ai cũng mong muốn. Giá cũng khá mềm.