Xin cho em hỏi có nên mua Ram PC3200 Bus 400 ?

Tình hình là thế này.Ram của máy em yếu quá, chỉ có 512 MB. Giờ em muốn nâng cấp nhưng đụng tình trạng thế này. Mong các bác chỉ giáo giúp.
Main của em có 4 chỗ cắm ram. Hiện nay em đang cắm 2 thanh DDR 256 MB (PC3200 Bus 200 MHz), chạy Dual
Em muốn mua thêm 2 thanh 512 MB để cắm nhưng thị trường giờ chỉ còn ram DDR loại PC3200 Bus 400 MHz
Em muốn hỏi là em có thể mua 2 thanh 512 ở trên để cắm vào main để chạy Dual không mọi người? (Main em hỗ trợ Ram tối đa tới Bus 400). Nếu mua cắm thì có bị toi máy ko các bác?
Rất mong được sự trả lời nhiệt tình của các bác.
Em cảm ơn nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bác yếu toàn tập mua thêm ram khởi động nhanh một chút chứ xử lý vẫn yếu thế thôi, bán nên mua máy mới chứ thêm ram tốn tiền. Bác cứ mua cắm vào ko có gì đâu dual hay ko cũng vậy ah...
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

RAM PC3200 là bus 400, làm gì có PC3200 bus 200? (CPUz báo 200 thì fải x2 = 400)
Bạn cứ mua về gắn thêm, ko bổ ngang thì bổ dọc, còn dual đc ko thì gắn thử mới bít đc (main 865 thường y/c RAM fải cùng size, bus mới dual được).