Dung lượng ổ cứng tối đa mà chipset 865G hỗ trợ ?

Ai biết thì làm ơn giải đáp giúp mình, mình đang có 1 HDD 80GB, nay tính mua thêm HDD 500GB mà nghi ngại liệu nó có hỗ trợ ko... Cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác này chẳng biết cái gì cả.Theo Intel thì chip 865 trở lên nhận được ổ cứng tới 1TB lận, bạn cứ yên tâm mà gắn đi.Nhưng mà main nếu cũ quá, trong trường hợp Bios không nhận ổ cứng bạn hãy update bios lại.sẽ okie thôi.Mình đã lắp 1 chục cái máy dòng 865 gắn ổ 500 GB, máy chạy bình thường.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Main 865 hình như là cổng IDE chứ ko có sata đúng không, mua ổ 500gb ide thì h chắc làm gì có mà có cũng đắt lòi, mua ổ sata thì phải mua thêm cái chuyển sang ide
mà main cũ thế sợ không hỗ trợ 500gb đâu, mua về không dùng được làm ổ cứng ngoài cũng được, mua thêm cái hdd box.