Card âm thanh của máy tính nối với loa công suất lớn có làm sao ko ?

Em có laptop thằng bạn định mượn nối cái loa hội trường vào đó để nghe, các bác cho em hỏi thế thì có bị làm sao có bị ảnh hưởng gì ko ạ, giúp em với cần gấp lắm ạ (có thể còn qua 1 bộ mix nữa rồi mới đến loa)
Fần này em mù tịt.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cần chú ý đến tổng trở ngõ nhập của cái ''loa'' hội trường của bác. Nếu nó không thích hợp với tổng trở ngõ ra của laptop thì âm thanh sẽ ồn và rối.