Các bạn cho mình hỏi cấu hình này nếu lắp thêm vga thì phải dùng thêm em nguồn nào ?

Các bro cho mình hỏi cái : Mình đang dùng cấu hình: E7300 + main G31 + ram 2g bus 800 + hdd 160g + vga 7300gt + nguồn sunny 550w . Cấu hình này dùng hơn 1 năm nay vẫn bình thường Giờ mình đang muốn lên em vga 4670 - 512m ddr3 - mà không biết con nguồn mình đang dùng về lâu về dài chịu nổi không - vì mình chuyên chơi game mà. Nếu mua thêm nguồn thì nên lấy những con nào dùng cho phòng game cho nó ổn định - mình cũng băn khoăn có 2 lựa chọn rùi - 1 là em CoolerMaster Elite Power 350W(RS-350-PSAR-J3) - giá khoảng 500k - 2 là em Huntkey Power Supply 400W(52GP) - 24 pin - giá cũng khoảng 500k Mình thì đang nghiêng về Cooler Master hơn. Theo các bro thì nên lấy em nào hơn - hoặc 2 em này không tải nổi dàn máy kia thì nên chọn em nguồn nào cao hơn. Ai vào làm ơn up hộ mình cái. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nói chung con nguồn cũ của chủ thớt kéo cái dàn đấy cũng vô tư.chỉ là độ ổn định lâu dài ko vô tư lắm kiếm con nào công suất thực 400w là chạy yên tâm luôn.