Máy tính không kết nối được với máy in HP?

Tôi đang dùng laptop, khi cài driver để kết nối với máy in HP thì nó báo lỗi kết nối: Please make sure the printer is conned to the computer anh powered. Trong khi máy tính của tôi vẫn in được ở máy in samsung, còn máy in HP vẫn đang in một cách bình thường với các máy tính khác. Có ai Pro chỉ júp với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại mình cài đúng cổng máy in chưa (LPT, USB), vì điều này dễ nhầm lắm. Chúc bạn thành công !
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem kết nối giữa máy tính và máy in đã khít hay lỏng khiến máy tính và máy in không thể kết nối với nhau chưa hay cắm đúng cổng chưa. chúc bạn thành công