Main GA-EP43-UD3Lnày có gắn được RAm DDR2 Bus 533 ko ?

Main của mình là Gigabyte GA-EP43T-UD3L chỉ support Ram 667 /800/1066 mình gắn RAm King Max DDR 2 bus 533 . Khi Khởi động máy thì Main kêu Liên tục khoảng 14-15 tiếng Beep rùi tắt , tình trạng trên lặp lại liên tục. Main mình đã có gắn CARD VGA .CHo mình hỏi các Bro hiện tượng trên là do Ram phải ko hay là do linh kiện khác? Cho mình cảm ơn trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rõ ràng máy hỗ trợ ram buss 667/800/1066 sao bạn lại gắn ram buss 533 vào. Bởi vậy máy không chạy được rồi, bạn nên kiếm cái ram buss cao hơn đi.