Ở Việt Nam công ty nào cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ nhất?

Nghe nói hãng Emblaze Vcon mà đại diện là công ty công nghệ HAN cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ nhất, không biết đã có bác nào sử dụng sản phẩm bên này chưa nhỉ, em đựoc biết thì bên này rất mạnh về phần mềm, vừa đơn giản vừa gọn nhẹ, chất lượng mà còn rẻ nữa, bác nào dùng rồi cho em vài ý kiến nhé, em đang định mua cho cty em mà, tks các bác.
Cypresscom
Trả lời 11 năm trước

Vcon giá bao nhiêu mà rẻ bạn ơi? Nếu là giải pháp mềm thì trong nước có NaviConference. Còn thiết bị chuyên nghiệp (phần cứng) thì chỉ có Cypresscom.

LOGICO
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Công ty TNHH Tin Học Long Gia, Nhà phân phối các sản phẩm hội nghị truyền hình polycom tại VN

Để được tư vấn hỗ trợ về giải pháp hội nghị (videoconference) vui lòng liên hệ.

LONG GIA COMPANY

Mr Tiến: 0938136.577| Email: duytien@lgc.vn

Website: www.lgc.vn | yahoo: duytien@lgc.vn

đỗ thị thu thủy
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, nếu bạn quan tâm đến giải pháp hội nghị truyền hình, mình nghĩ bạn không thể bỏ qua giải pháp Navi Conference. Giải pháp được thiết kế trên nền tảng công nghệ phần mềm.

+ Nếu bạn triển khai, chi phí triển khai chỉ gần bằng 10% so với các giải pháp phần cứng khác

+ Bạn cũng sẽ tiết kiệm 80% chi phí đầu tư thiết bị triển khai. Bởi vì, với giải pháp Navi conference, bạn không nhất thiết phải đầu tư thiết bị chuyên dụng tốn kém, bạn có thể tận dụng thiết bị sẵn có của bạn như TV LCD, máy chiếu, loa, mic...

+ Đặc biệt, bạn sẽ không phải trả tiền thêm để có thể sử dụng tất cả các tiện ích. Bởi nó đã được tích hợp trong phần mềm.=> đây là điểm khác biệt lớn so với các hãng khác.

Mình trích lại câu này trên website naviconference.com:Giải pháp "RẺ NHẤT - HIỆU QUẢ NHẤT - HƠN CẢ MONG ĐỢI"

Bạn sẽ băn khoăn, rẻ quá...vậy chất lượng sẽ ra sao?

Bạn yên tâm, CHỈ CẦN TỐC ĐỘ TỪ 128 KB. bạn có thể tổ chức hội nghị/họp giao ban chuyên nghiệp không giới hạn số lượng điểm cầu.

Chất lượng Videohoàn toàn có thể đạt CHUẨN HD

Bạn có thể truy cập vào websitehttp://naviconference.com/ để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Hoặc bạn có thể dùng thử giải pháp TẠI ĐÂY