Hỗ trợ dung lượng RAM tối đa của Main soket478 ???

Hiện giờ mình có bộ máy cũ P4 2,8Ghz bus 800; Main GA 8IPE1000 Pro2 socket 478; 2x1G DDRAM bus 400 (Dual mode); HĐH WinXP sp2 32bit. Mình muốn nâng cấp thêm RAM, vậy với hệ thống nói trên của mình có thể hỗ trợ tối đa dung lượng RAM là bao nhiêu (có 4 khe cắm RAM, còn dư 2 khe). Bạn nào rõ về vấn đề này có thể trả lời giúp mình với. Mình đã vào trang chủ của Gigabyte search về dòng main này mà nó ko đả động gì đến dung lượng của RAM cả.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Support tối đa 3,25 GB ram đối với HDH 32 bit và 8 GB ram đối với HDH 64 bit -> dành cho các dòng main xài socket 478 của intel.