Main 845 thì sử dụng được Card VGA loại nào?

Mình có máy tính Dell GX260, sử dụng Main 845. Ko biết Main 845 thì sử dụng được loại Card VGA nào ? Có sử dụng được Card VGA mới hiện nay (Giga NX72G512E2, Asus EN8600GT/Silent) ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em Giga thì mình không biết nhưng em Asus 8600GT thì chắc là không. Dòng main 845 thì hầu hết chỉ sử dụng VGA AGP loại 4x hoặc 8x. Nếu là 8x thì bạn có thể chọn dòng GF Fx5500, trước mình cũng dùng dòng VGA này khá ngon. Hoặc 1 vài VGA AGP 4x/8x khác. Giá tầm 500k - 650k cho 1 em VGA loại ngon dùng cho main bạn. (không tính 1 em AGP mới của AMD nhé, mình không nhớ tên, hình như là 4770, giá tầm 1tr rưỡi, nếu dư tiên mua em VGA này thà mua máy mới.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Main Giga 845 không có khe cắm VGA Epress đâu bạn. Tuy nhiên vẫn có thể lắp đc VGA card (USB VGA chẳng hạn). Theo mình biết thì Giga 845 cũng ko có khe cắm card AGP đâu.
Trần Văn Minh
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/9/ujj1255767357.png[/gallery] main của baj là loại 845 chỉ dùng được VGA AGP thôi bạn à ,nó chỉ hỗ trợ đến 128MB thôi Dịch vụ sửa máy vi tính tận nhà: Hiện nay MÁY VI TÍNH đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET - GAME.....kinh nghiệm cho thấy MÁY VI TÍNH sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những xự cố hệ thống như: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm - mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng...... Để đáp ứng những vấn đề này, chúng tôi thành lập đội ngũ KỸ THUẬT VIÊN, SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cài đặt, sữa chữa, xử lý các vấn đề về máy vi tính. Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm vi Tp Hà Nội, để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả phù hợp. Dịch vụ của chúng tôi: + Nậng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính. + Khắc phục sự cố cho máy vi tính. + Cài đặt phần mềm : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng + Cài đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất) + Cài đặt Tổng hợp các phần mềm (thông dụng) + Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn + Cài đặt máy tính phòng NET - GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game) + Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Bảo trì - sửa chữa - khắc phục sự cố cho máy tính. Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ! Địa Chỉ : -1323 Giải Phóng-Hoàng Mai – Hà Nội ĐT:04.3642.1666 – 04.3642.3999 - Số 10 Tạ Quang Bửu –Hà Nội ĐT:04.3997.0555 – 04.36231169 DD: 0904171039 Người Đăng : Lê Thanh Hải Mobile :0904171039 YM : lethanhhaivn2002 Mail : hailt@jvq.com.vn Website: www.jvq.com.vn [gallery]/9/ujj1255767357.png[/gallery]