Hệ thống báo động cho máy vi tính ?

Tình hình là rất tình hình. Hôm qua em máy vi tính của thằng bạn xóm tớ vừa đội nón ra đi mà không một lời từ biệt. Nó đi học ca 3 về nhà thấy cửa mở toang, cả cây lẫn màn đều bay. Tớ cũng vừa lấy một em máy để bàn hơn 12t, lo quá nên quyết định lên đây lập topic này, hy vọng cũng là mối quan tâm của mọi người. Vào đề luôn, tớ muốn thiết kế một hệ thống báo động cho máy vi tính. Mọi người tư vấn giùm tớ nhé. Các bồ cứ thiết kế đi, nếu cần webcam thì để cuối tuần tớ tậu. Thanks nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua luôn hệ thống báo trộm cho cả nhà luôn, chứ chống cho riêng máy tính làm gì! Ở chợ Nhật Tảo có bán mấy bộ chống trộm TQ đó, cứ có vật thể phát tia hồng ngoại (động vật máu nóng, lửa cháy) di động trong vòng 30m là nó hú với tần số cộng hưởng với màng nhỉ, báo một tiếng là cả xóm biết có chuyện.