Mình có 18 triệu muốn xây dựng một cấu hình máy tính để học đồ họa- chơi game?

, các bạn tư vấn giúp mình, 18 tr là bao gồm tất cả loa màn hình ...
trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ YH mình nè: hoanghonamap000, sdt: 0984.028.001, mình sẽ tư vấn cho bạn vài loại cấu hình mới nhất củ PC Dell VOSTRO, cấu hình khủng, mẫu mã thì khỏi chê nhé!

Nguyễn Quốc Văn
Trả lời 12 năm trước

Mua được máy rồi bạn muốn mua thêm linh kiện nào nữa thì vào http://maytinhviettrung.com nhé!

Chuột không dây , Cáp mạng, Tivi box, Loa JBL, Loa Thùng, Loa TOA, Micro, Tai nghe nhạc, tai nghe, Âm thanh Toa, am sac thuoc, diễn đàn công nghệ, thiết kế mạng, sửa chữa âm thanh, đồ chơi laptop