Chuyển đổi dung lượng ổ cứng ?

Em muốn resize lại ổ cứng bằng chương trình partition magic, lấy từ ổ D 10G, ổ E 10G đưa qua ổ C (windows) thì có được không? Mất khoảng bao lâu? Ổ D, E không có dữ liệu. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dĩ nhiên là được. Với Partition Magic, bạn có thể resize bất cứ partition nào cũng được. Ổ D and E của bạn không có dữ liệu sẽ giúp cho việc resize nhanh hơn vì chương trình không phải rewrite data pointer (nếu như có chứa dữ liệu). Tuỳ theo tốc độ quay của ổ cứng, resize completed khoảng 15-20 minutes. Chúc may mắn