Nâng cấp ram cho máy CMS T500P mấy anh giúp với ?

Máy tính của em là loại Thánh Gióng T500P loại đời cũ C. P4 2.4EGHz 1024K 128MB DDR 400 Maxtor 40GP T200rpm Xin hỏi nếu em muốn nâng cấp ram lên 1GP thì sài loại nào vậy. Giá tiền bảo nhiêu thì phù hợp. Thanks^^!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn tuy cũ nhưng P4 2.4 thì vẫn ngon lành. chắc chắn là nâng cấp được rồi, bạn nên mở máy ra xem trong đó có mấy khe cắm. Thường thì máy đời cũ P4 có 4 khe, nếu là 4 khe bạn mua 2 thanh 512 cắn vào. Còn nếu là 2 khe bạn mua 1 thanh 1Gb là đủ. Bạn nên ra cửa hàng hỏi họ để họ bán loại thích hợp cho bạn, nhưng tôi nghĩ chỉ cần 1 thanh ram 1Gb, 400 mhz là ok . Sau khi nâng cấp lên 1Gb thì máy sẽ nhanh hơn nhiều. Chúc bạn thành công.