Cách truyền dữ liệu giữa Laptop và máy tính để bàn ?

Mình cần truyền dữ liệu giữa Laptop và máy tính để bàn (máy mình có kết nối mạng) mong các bạn có thể giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu dữ liệu dung lượng nhỏ thì bạn có thể làm cách dễ dàng nhất là đính kèm vào email và gửi vào 1 hộp thư gmail chung( gmail dung lượng khoảng 1Gb),rồi dùng máy để bàn hay laptop mà duyệt email, mở file đính kèm và lấy dữ liệu bạn cần. Nếu file dữ liệu lớn thì bạn mua 1 cái USB mà chép qua lại cho dễ, dạo này giá USB khá rẻ. Nếu bạn không có tiền mua USB thì bạn nên lập 1 folder chung trên 1 trong 2 máy và tiến hành share folder này, mọi dữ liệu bạn cần truyền giữa 2 máy được đặt trong folder chung này. Theo xahoithongtin
doc
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tạo 1 mạng Lan giữa 2 máy tính là tiện nhất, cái này rất nhiều trên GG, tìm là ra :D

Thân ^^