Làm thế nào để khôi phục lại màn hình máy tính sau khi bị lộn ngược!?

Trong lúc chơi game em đã chẳng may ấn nhầm phải phím nóng làm lộn ngược màn hình! Em đã làm theo nhiều chỉ dẫn khác nhau và giờ đây đã lộn màn hình được trở lại nhưng nó lại bị phình ra bất bình thường, Hu Hu! bây giờ em chẳng biết làm thế nào! Mong các anh chị pro chỉ dẫn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nháy chuột phải vào màn hình desktop, chọn graphic option chọn rotation - chọn normal. Chúc thành công.
Trần Thanh Nhàn
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn đồng thời: CTRL+ALT+<Bộ 4 mũi tên> để xoay màn hình