Chuyển đổi bàn phím AZERTY sang bànphím QWERTY ở máy laptop ?

Tình hình là mình dc người nhà ở Pháp gửi cho 1 cái laptop hiệu Dell về. Ngặt cái là cái bàn phím này sử dụng theo chuẩn của người Pháp nên có 1 chút khác biệt với bàn phím thông dung theo chuẩn của Mỹ mà trước nay mình hay gọi là bàn phím QWERTY. Nay mình muốn chuyển từ kiểu phím AZERTY sang QWERTY có dc ko? Bro nào có kinh nghiệm về vấn đề này giúp mình với. Thanks nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Can thiệp = phần cứng : gắn 1 keyboard ngoài QWERTY mà dùng. hiện thị trường có nhiều loại keyboard nhỏ gọn, xếp cuộn tròn được, tiện dùng cho laptop. Can thiệp = phần mềm Pác vào Control Panel - Regional & language Options, Languages, Details, Keyboard mà add vào như hình . Sau đó mỗi lần boot máy, muốn chuyển từ AZERTY qua QWERTY thì nhấn phím Left Alt + Shift để đổi qua. Thân.