Powerbook G4 có nên thay HDD 5400rpm bằng HDD 7200rpm ko nhỉ?

Các pro nghĩ là có nên ko? Có sợ nóng máy ko? Hiệu suất có được cải thiện khi thay Ổ ko? Mong các ý kiến đóng góp!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em thấy cũng chả nên thay làm gì, nó chỉ tăng tốc độ chép file thôi, còn hiệu năng của máy đâu có tăng đáng kể đâu. Em thấy trong MacRumors có bác bỏ ổ quang rồi mode thêm ổ SSD (để biến PB12 thành ultraportable đúng nghĩa) được mà.