Cho hỏi nên dùng loa thường cho máy labtop hay loa chuyên dụng cho lab thi nghe hay hơn vậy?

Trước giờ chỉ xài loa thường, nghe rất Ok, không biết xài loa cho lab thì có được vậy không. Ưu điểm nhỏ gọn, không biết còn ưu điểm gì khác nữa không nhờ bà con cho ý kiến.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Loa chuyên dụng cho Laptop chỉ có tính năng di động, gọn nhẹ là cao còn về chất lượng âm thanh không thể bằng loa thường được, nên tốt nhất nếu bạn nghe nhạc nhiều nên sử dụng loa thường.