Nên lựa chọn mua máy tính như thế nào ?

Mình định mua một con lap để dùng nhưng không biết nên chọn như thế nào cả . mọi người vào chỉ dẫn cho mình với ? như cách chọn máy , kiểm tra màn hình , loa , cạc , máy loại 1 v...v mình định lấy con này nhưng không biết có nên không nữa , giá hơi mắc chút http://www.namphongpc.com/proddetail.asp?p...T9300nVidia8400 và cho mình hỏi sự khác nhau về các dòng chip này thì nó khác nhau như thế nào nữa 1 . Core 2 Duo T5750 2 . Core 2 Duo T5550 3 . Core 2 Duo T7500 4 . Core 2 Duo T8300 5 . Core 2 Duo T9300
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Dell Vostro 1400 kia được đấy. Nếu nó cho tùy chọn thì thêm một ít, đổi con card màn hình lên 8600GT 4.gif (dòng 8400GS không hay lắm).