Tư vấn cho mình Cấu hình + cách lắp đặt phòng game với ?

Mình đang tính mở 1 phòng Game tương đối 1 chút mình ko có chơi game online nên ko rõ lắm! xin anh em chỉ giáo giúp các game online hiện tại có đòi cấu hình cao lắm ko? em định dùng khoản: P4 3ghz,ddr2 512 HDD có cần phải nhiều ko các bác? Sound,VGA,LAN onboard có đc ko các bác ? hay phải dùng VGA rời? ah phòng game khoản 20 máy !!! các bác chỉ dùm em cách đi cáp và cách nối SWITCH luôn !!! Thank các bác!!!!!!!!!!! mong đc chỉ giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
+ CPU, RAM ok rùi. + Sound: có âm thanh là đc roài :D bọn game nó nhìn màn hình chứ có thưởng thức nhạc đâu. + VGA: mọi người hay hiểu nhầm VGA Onboard = dỏm, VGA rời = xịn. Hiện nay 1 số main có VGA Onboard nhiều khi còn ngon hơn 1 số loại VGA rời. + Switch: nếu phòng 20 máy nên mua Switch 24 ports. Còn nếu có dự định tăng số lượng máy lên nhiều hơn thì phải dùng Switch lớn (kô nên nối switch, tớ xài nối switch bây giờ hối hận nè :( ) + Đi dây: em nghĩ đơn giản thế này là đc roài ADSL => Router => Switch <= các PC. + Cách bấm dây: ++ Chéo: PC-PC, Switch- Switch (nôm na là nguồn-nguồn; phát-phát) ++ Thẳng: PC-Switch, Router-Switch, PC-Router (nôm na là nguồn-phát)
thao mai
Trả lời 11 năm trước

Muốn i3 thì lắp dàn này giá 5tr thêm hdd 160gb nữa là vừa 6tr

Mainboard Asrock H71M-DGS Giá: 1.040.000 VND
CPU Intel® Core™ i3 - 2120 3.30 GHz / 3MB / HD 2000 Graphics 1.10 Ghz / Socket 1155 Giá: 2.625.000 VND
RAM Corsair XMS3 4GB (1x4GB) DDR3 Bus 1333Mhz - (CMX4GX3M1A1333C9) Giá: 520.000 VND
Nguồn Acbel CE2 - 350W Giá: 450.000 VND
Case CoolerPlus G605 Giá: 270.000 VND