Máy không nhận đủ Ram giúp E với....???

E đang dung 1 con Mainl Foxconn G31 và chạy 2 thanh Ram 2G nhưng máy chỉ báo nhận 3G Ram là sao hả bạn.....? để khắc phục sự cố này phẩi làm sao giờ....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng win 32 bit không nhận được 4GB ram đâu . Dùng 64 bít hoặc vista với win7 là xong mà .
Micro Asia
Trả lời 14 năm trước
Hi, Câu hỏi của bạn là vấn đề mà nhiều người quan tâm đấy,mình xin có ý kiến sau .Bạn thử chạy ngoài DOS xem máy của mình có nhận đủ 4GB hay ko...?Xin hỏi bạn đang dùng WINDOWS 32BIT hay 64BIT ..? Nếu 32bit thì máy sẽ ko nhận đủ 4GB đâu nên bạn muốn máy của mình nhận đủ 4GB thì cài lại máy WINDOWS 64BIT...Chúc bạn thành công..!!!