[Xin giúp]***Nên chọn cấu hình nào???Intel Vs Amd ???

Em đang tính mua 1 cái máy mới, có 2 cấu hình, 1 là chip intel, 1 là amd, intel đã xài qua còn amd thì chưa dùng bao giờ, nay muốn dùng thử cho biết 2 cấu hình em đưa ra được build với giá là khoảng 4.5tr(có xê dịch chút đỉnh), cả 2 cùng do cửa hàng báo giá(TPHCM) nay em muốn đưa ra 2 cấu hình trên cho anh em xem xét, giúp em chọn ra 1 bộ máy ok nhất, mục đích của em chủ yếu là dùng cho các công việc văn phòng, chơi vài game nhẹ nhàng thôi và có thể play được film HD 720p thôi, em chỉ mong có thế 1.cấu hình chip amd - Mainboard ECS A780GM-A ( Chipset AMD780G,vga onboard HD 3200, ATI HYBRIB ) - CPU X2 5200+ - HDD WD 160G sata 2 - Case Delux MT375 - Psu ACBEL E2-325W - Ram Supertalent 1Gb bus 800 - DVD LG 2.cấu hình chip Intel - Mainboard(cái này ko rõ, người bán cung cấp thông tin chung chung) có vga intel chipset GMA3100 upto 224 - CPU Intel E5200 2.5GHz - HDD 160GB Sata - Case(cũng chưa rõ thông tin) - Psu(cũng chưa rõ thông tin) - Ram DDRII 1 GB(chưa rõ hiệu và bus) - DVD LG Mong anh em có chút góp ý để mình chọn được con máy ưng ý. Theo vozforums
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với cùng cấu hình và chỉ khác CPU + Main, bộ 1 chơi game > bộ 2, CPU kém hơn chút, tốn điện hơn 2 bộ đều play HD 720p tốt (1080p cũng OK) .