Sound card ASUS xonar U1 hỗ trợ kênh ra mấy chấm?

Em tính mua 1 cái sound card cho laptop (chỉ có cổng usb , fire ware, và PCIMA), nghe nói con xonar U1 của thằng ASUS giá cũng tương đối , em định mua nhưng không biết kênh ra của nó là bao nhiêu để em còn mua loa, anh em nào có kinh nghiệm xài cái này rồi thì giải đáp giúp em, nếu ai có kinh nghiệm xài usb-soundcard thì tư vấn mình với!! thank a e nhiều! Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop xài soundcard hơi phí. Dùng tiền đó bạn mua loa hay hơn. Mua loa xịn vào (như ATP 5 của Altec Lansing chẳng hạn...)