Nâng cấp máy Lenovo G230 được không?

Lúc trước đó không biết nhiều về máy tính nên em mua đại cái máy này dùng Lenovo G230 nhưng sau này em học bên đồ họa á....mấy anh trong lớp nói nếu máy này cài 3d Max và một số chương trình nữa thì chạy chậm lắm....nên em cũng rầu lắm hic...tài sản có cái máy ha hic.. Bởi vậy cho em hỏi Nâng cấp máy là sao ? Nâng cấp như thế nào ? TGDD có nhận nâng cấp máy hay không ? Chi phí bao nhiêu ? Sau khi nâng cấp máy vẫn Bảo hành được chứ ? Cho em biết sớm nhá ! Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn làm đồ họa thì nên nâng cấp RAM lên 4G may ra mới chạy ngon lành được.