Có thể nâng cấp Ram cho Laptop Acer từ 1GB lên 4GB được ko ?

Em đang dùng laptop Acer 4315-200508CI(057) Celeron® 550, 2 Ghz, 1 MB, L2 Cache Intel 965 Express chipset, 800 Mhz, 800 Mhz Ram 1GB , vậy em có thể nâng cấp thành 4GB cho máy được không .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Về mặt lý thuyết thì máy của bạn có thể lắp đc 4GB Ram nhưng hệ điều hành đi kèm máy phải là 64bit thì máy mới nhận được 4GB Ram vì vậy mình khuyên bạn nên lắp thêm 1 thanh 1GB nữa thành 2GB là máy chạy tít mù rồi.
Lưu Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Về mặt lý thuyết thì máy của bạn có thể lắp đc 4GB Ram nhưng hệ điều hành đi kèm máy phải là 64bit thì máy mới nhận được 4GB Ram vì vậy mình khuyên bạn nên lắp thêm 1 thanh 1GB nữa thành 2GB là máy chạy tít mù rồi.

Sai rồi bạn ơi!

Theo tôi thì chạy Windows 7or Vista32bit vẫn nhận đủ 4GB RAM mà.

Còn Chạy XP thì no chỉ nhận tối đa 2GB thôi.

Trần Quốc Hiệu
Trả lời 13 năm trước

Hệ điều hành 32Bit chỉ nhận đc tối đa là 3,5G :D. nếu Ram 4G thì pạn vẫn dùng đc OS 32Bit nhưng bạn không thể tận dụng đc tối đa tài nguyên của nó, khá phí phạm, nếu dùng 64Bit thì ok!! còn nếu bạn muốn dùng OS 32Bit thì chỉ nên nâng cấp ở mức Ram 2G - 3G là ok! rồi. Nếu dùng đồ họa thì pạn nên chọn OS 64Bit và Ram dung lượng càng lớn càng tốt goodluck!

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 13 năm trước

có thể đấy bạn ạ. hãy gọi cho mình theo sdt 0937.970.588. Mình sẽ đến tận nhà cài đặt cho bạn. Ngoài ra, bất cứ khi nào máy tính của bạn gặp sự cố, hãy gọi cho mình nhé. Mình sẽ cấp sổ bảo hiểm máy tính cho bạn 550k/máy desktop và 650k/máy laptop.

Phạm Hoàng Ngọc Muôn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn sử dụng Win XP thì máy chỉ nhận tối đa là 3.5 GB thôi. Muốn sử dụng hết tài nguyên 4G thì bạn cài Win7 bản 64 bit.