Giúp em kiểm tra con chip T8100 của Dell Vostro 1500 ?

Khi em kiểm tra bằng phần mềm của nhà Sản xuất Dell với chip intel core 2 Duo T8100 thì nhận được thông báo sau. Các anh xem hộ em có phải là con chip T8100 không vậy vì nó ko có chứa dòng chữ Intel core 2 duo: General Information Processor Memory Network Card Storage Hardware Software General Information Service Tag HFJP9G1 Express Service Code 37945383697 Computer Model Vostro 1500 BIOS Vendor Dell Inc. BIOS Version A05 BIOS Date 02-03-08 Windows Version Microsoft Windows XP Professional Processor Manufacturer Intel Pentium III Xeon processor Clock Speed 2.1GHz L2 Cache Size 3072 Manufacturer Intel Pentium III Xeon processor Clock Speed 2.1GHz L2 Cache Size 3072 Processor Clock Speed 2.1GHz Clock Speed 2.1GHz Em cảm ơn vì đây là con máy mới mua của em nên mong các anh giúp đỡ ! Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chip của bạn là T8100 của Dell Vostro 1500 còn: Processor Manufacturer Intel Pentium III Xeon processor Clock Speed 2.1GHz L2 Cache Size 3072 Manufacturer Intel Pentium III Xeon processor Clock Speed 2.1GHz L2 Cache Size 3072 là công nghệ của Chip.Ban muốn biết rõ hơn về Chíp của bạn thì phỉa dùng CPU-Z Muốn kiểm tra đời Main thì dùng GPU-Z