LắpCard Màn hình AGP nào???

Máy nhà em đang định đi mua một cái card màn hình để nâng cấp máy tính, nhưng mà không biết nên mua loại nào đây? Cấu hình máy tinh của em như sau: Processor(s) -Name : Intel Pentium 4 -Code Name : Prescott -Specification : Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 2.40GHz -Package : Socket 478 mPGA -Technology : 90 nm -Core Speed : 2394.0 MHz -Multiplier x Bus speed : 18.0 x 133.0 MHz -Rated Bus speed : 532.0 MHz -Stock frequency : 2400 MHz -Instruction sets : MMX, SSE, SSE2, SSE3 Em nhìn trên Mainboard chỗ cắm Video card nó ghi chữ " AGPro ", mà xem trên mạng thấy biết bao nhiêu là loại AGP, không biết lắp loại nào. Mong các bác chỉ giáo dùm! Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Với cấu hình máy bạn có thể lắp được các loại card đồ họa sử dụng giao tiếp AGP 4X/8X - Khi mua bạn chú ý vào giao tiếp của card đồ họa là AGP 8X