Xin chỉ giúp về Ram phù hợp Main?

Máy của mình sử dụng intel penium 4 524 socket775, chipset i865P/PE/G/i848P, công nghệ 90nm, Max Bandwidth là PC3200(200MHz). Vậy mong mọi người tư vấn giúp khe cắm hỗ trợ Ram gì,Bus bao nhiêu là phù hợp: RDRAM, DDRAM hay nếu dùng DDRAMII cho nó được không vì mình cần thay RAM, RAM sắp die, thanks mọi người!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cơ bản là như vầy. Bạn có khả năng tự thay Ram ??? => bạn có thể tháo Ram ra và gắn Ram vào lại ??? => vậy cách đơn giản nhất là bạn tháo cây ram hiện tại ra đem đến cửa hàng linh kiện vi tính hỏi mua Ram dòng tương tự là chắc chắn nhất. Không thể tùy tiện thay Ram như bạn nghĩ. Thân !!!