Làm cách nào để máy tự khởi động?

Mình có ý này nhờ các bạn nào làm rồi giúp đỡ mình nhe: Cắm điện cho PC, nhấn nút Power, PC khởi động; Cúp điện, PC tắt --> Nhưng có cách nào để khi có điện lại, mình không cần nhấn nút Power mà PC vẫn tự khởi động được không? Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu hiện tượng máy tính tự khởi động lại là vấn đề đau đầu của nhiều người đó! thông thường có thể do lỗi của Windows, xung đột giữa các phần mềm, trình điều khiển thiết bị phần cứng gây tranh chấp hoặc phần cứng kém chất lượng, không ổn định. Hiện tượng này xảy ra bất kể là máy mới mua, mới ráp hoặc máy cũ, đang sử dụng, chỉ xảy ra thỉnh thoảng hay xảy ra liên tục. Tự khởi động lại khi máy đang shutdown hay bất kể lúc nào, mà ở đây khuetam lại đòi ngược lại Mình thì chỉ biết cái này thôi, bạn tham khảo xem http://my.opera.com/zeromanltk/blog/...4/auto-poweron