Cấu hình này liệu có cài được Win 7 ko? Các bạn tư vấn dùm mình?

Cấu hình là: Ram 2GB ,Intel core 2 Duo 2.8 GHz , HDD 250G, VGA 512MB Geforce 256bit, liệu có cài được win 7 ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình như vậy là cài được bạn ạ. Win 7 không quá nặng như vista đâu. Cứ thoải mái cài đi bạn nhá.
Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Tất nhiên là cài dc rồi cấu hình tui là chip e2160 ram 512 card màn hình 128 còn dc nữa là

September
Trả lời 12 năm trước

dư sức bạn à win 7 yêu cầu tối thiểu ram 1gb hdd còn trống 8gb

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Cấu hình Ram 2GB, Intel core 2 Duo 2.8 GHz , HDD 250G, VGA 512MB Geforce 256bit cài được các phiên bản của Windows 7. Tốt nhất cài bản Windows 7 Ultimate 32-bit nha.

- Chúc vui.