Cách thay đổi thông tin khi bung ghots đa cấu hình?

Hiện tai mình cóa sài bảng ghots đa cấu hình của người khác nhưng các thông tin ở phần khi đăng ký của phần systempropty đa phần có quá nhiều thông tin của người làm ra file ghót đó.vì vậy mình mún đổi lại thông tin nhưng không biết nó nằm ở đau xin giúp. các bạn xem hình mẫu mình có đánh dấu rồi chỉ từng phần giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần 1,3,4 là do 2 file oemlogo và oeminfo ở system32 tạo nên nếu bạn muốn đổi thông tin ỏ mục này thì bạn seach 2 file này rồi thay đổi nội dung thôi( file oemlogo là file ảnh bạn dùng chương trình nào đó mà tạo một fle ảnh có kích cỡ như vậy là dc roai còn file oeminfo thì bạn mở bằng notepad mà sửa muốn ) bạn mở ra là sẽ bit ngay thui mà. PHẦN 2 bạn sửa nội dung key HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\RegisteredOwner thành tên bạn muốn là ok.