Ổ cứng SAMSUNG 250GB SATA2 có cắm được trên main INTEL 865GVHZ không?

EM đang dùng main INTEL 865GVHZ. Giờ em muốn mua ở cứng SAMSUNG 250GB SATA2 liệu cắm vào Main đó có nhận không ạ. Main của em có cổng SATA. EM đoán đó là cổng SATA1. CÓ bao giờ main giới hạn dung lượng ổ cứng cắm vào main không các bác. Giống như dung lượng RAM lớn nhất được cắm vào ấy. Mong các bác hồi âm sớm để em mua hàng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yên tâm đi ổ SATA có tính tương thích ngược mà và cũng chưa thấy giới hạn về dung lượng khi cắm vào main cả. Cứ yên tâm ma mua thôi.CHÚ ý mua ổ ngon đừng mua ổ lởm là được